G

094 760 9605

Kéo cắt vải uy tín chất lượng

Trên thị trường kéo cắt vải hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng không rõ nguồn gốc, với chất lượng cực kì tệ, đến nỗi nhiều cây kéo mua chỉ cắt được một hai lần là không thể cắt được vải nữa, có cắt được thì cũng bị xổ chỉ, đùn vải, đường cắt không đẹp, làm hư hỏng vải. Gây ảnh hưởng lớn đến người sử dụng.

Kéo cắt vải uy tín chất lượng.

Dù biết là thế nhưng những sản phẩm kéo cắt vải không đủ tiêu chuẩn chất lượng vẫn được bày bán một cách tràn lan trên các cửa hàng. Đáng chú ý là những sản phẩm kéo này có giá thành rất rẻ nên vẫn dụ được rất nhiều khách hàng không biết sử dụng. Dù là không có thông tin sản phẩm rõ ràng nhưng nhiều người vẫn sử dụng những loại kéo này vì bề ngoài được mạ inox sáng bóng, cảm giác rất đẹp. Nhưng khi sử dụng thì mới biết mua nhầm kéo kém chất lượng lúc này đây khách hàng chỉ còn cách ngậm ngùi mua cây kéo khác.

Kéo cắt vải uy tín chất lượng
Kéo cắt vải uy tín chất lượng

 

Kéo cắt vải Hiệp Tân Bình là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường kéo hiện nay, có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi và cho phản hồi rất tích cực, tương đối hài lòng về chất lượng cũng như là giá thành của sản phẩm.

Kéo cắt vải Hiệp Tân Bình.

Khác với các sản phẩm kéo trên thị trường chỉ được đẹp mã, mạ inox sáng loáng, rồi chỉ sử dụng được một đến hai lần là bỏ. Kéo Hiệp Tân Bình sản xuất bằng nguồn nguyên liệu 100% thép nhíp xe, giúp cho cây kéo cực kì bền bỉ, không bị gãy, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thép nhíp xe còn được biết đến khả năng chống mài mòn, chịu lực và đàn hồi tốt, nó giúp cho sản phẩm kéo của cúng tôi cực kì sắc bén và khó bị cùn.

Đặt biệt, kéo được rèn nguyên khối, giúp tạo lực cắt rất tốt, bạn còn dễ dàng cảm nhận được khi lưỡi kéo cắt vào vải giúp bạn dễ dàng thao tác trên vải hơn. Kéo cũng cực kì sắc bén giúp bạn dễ dàng thự hiện thao tác những chi tiết có độ khó cao.

Khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kéo cắt vải của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kì đặt biệt như: Được bảo hành, đổi trả kéo trong vòng một tháng nêu kéo có gặp bất kì lỗi kĩ thuật nào, bạn cũng được ưu đãi chiết khâu cao khi mua sản phẩm với số lượng lớn, và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Mọi thắc mắc về chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ.

CƠ SỞ SẢN XUẤT HIỆP TÂN BÌNH.

  • Địa chỉ: 66/12/5A Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • Điện thoại: 094 760 9605.
  • Facebook: www.facebook.com/Keohieptanbinh
  • Email: sale@keohiep.com.