G

094 760 9605

Kéo cắt may chuyên nghiệp

Chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp kéo cắt vải uy tín nhất. Với thương hiệu kéo Hiệp Tân Bình những sản phẩm của chúng tôi luôn mang những đặt tính như sắc bén, bền bỉ và được làm hoàn toàn từ 100% thép nhíp xe.

Kéo cắt may chuyên nghiệp

Kéo Hiệp Tân Bình còn được biết đến là một đơn vị cung cấp kéo cắt vải mới mức giá cực kì cạnh tranh. Và hiếm có một nơi nào trên thành phố Hồ Chí Minh có bán kéo với mức giá cạnh tranh mà chất lượng đảm bảo như tại đây.

Kéo cắt may chuyên nghiệp của chúng tôi được làm từ thép nhíp xe cực kì sắc bén. Giúp cho bạn có những đường cắt thẳng, sắc nét mà không bị tưa vải hay, co rút vải.

Kéo cắt may chuyên nghiệp
Kéo cắt may chuyên nghiệp

Kéo cắt may là vật dụng cực kì quan trọng và là bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình tạo ra những bộ trang phục. héo cắt vải chuyên nghiệp của Hiệp Tân Bình hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để làm hài lòng những chuyên gia may mặc khó tính nhất.

Kéo được làm từ nguyên liệu thép nhíp xe, cực kì bền bỉ và đồng thời sử dụng công nghệ mài bén tiên tiến, do đó những cây kéo cắt may của chúng tôi có độ sắc bén rất cao. Đồng thời được tôi luyện để đạt được độ cứng, tăng độ bền khi sử dụng trong thời gian dài.

Đặt biệt, chúng tôi còn luôn luôn nâng cấp mẫu mã, chú ý đến từng chi tiết nhỏ của kéo để giúp khách hàng dễ dàng thao tác, cầm nắm sản phẩm. Chúng tôi thiết kế kéo sao cho cân bằng trở lực, giúp sử dụng kéo lâu mà không bị đau nhức, mỏi tay.

Ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Khi tin tưởng và lựa chọn sản phẩm kéo cắt vải của chúng tôi bạn sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

  • Được bảo hành kéo, đổi trả trong vòng 1 tháng nếu kéo gặp bất cứ lỗi kĩ thuật nào.
  • Được ưu đãi chiết khâu cao khi mua sản phẩm với số lượng lớn.
  • Được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mài kéo của chúng tối.
  • Được miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Nếu cần mua kéo cắt vải chất lượng thì Kéo Hiệp Tân Bình là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Không chỉ có mức giá cực kì tốt, mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm kéo bạn cầm trên tay.

Mọi thắc mắc về chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ.

CƠ SỞ SẢN XUẤT HIỆP TÂN BÌNH.

  • Địa chỉ: 66/12/5A Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • Điện thoại: 094 760 9605.
  • Facebook: www.facebook.com/Keohieptanbinh
  • Email: sale@keohiep.com.