G

094 760 9605

Kéo cắt may của Kéo Hiệp

Kéo là một công cụ lâu đời, nó còn là một trong những công cụ quan trọng và không thể thiếu. Khi sử dụng một cây kéo cắt may có chất lượng tốt nó sẽ giúp cho công việc cắt may đo của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Kéo cắt may của Kéo Hiệp là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường.

Kéo chuyên dùng để cắt và rọc vải.

Kéo Hiệp chúng tôi chuyên cung cấp các loại kéo cắt vải may, loại kéo chuyên dùng để cắt và rọc vải. Các sản của chúng tôi được làm từ chất liệu thép C50, đây làm loại thép với độ bền cao, không bị ăn mòn hay đổi màu kể cả sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, chất liệu thép C50 cũng là một chất liệu không tạo ra bất kỳ chất độc hại nào, nó tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng.

Kéo cắt may của Kéo Hiệp
Kéo cắt may của Kéo Hiệp

Với các đặt tính nổi trội như là thiết kế tay cầm nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ giúp cho bạn không mỏi khi sử dụng kéo quá nhiều, quá lâu. Chúng tôi sử dụng thép tốt được gia công bởi các thợ thủ công lành nghề nên lưỡi kéo rất bén, giúp cho đường cắt chuẩn xác, dứt khoát, khỏe khoắn, giúp cho năng suất và chất lượng công việc được tăng cao hơn.

Sản phẩm kéo chuyên dụng của chúng tôi có thể sử dụng để cắt các chi tiết nhỏ, cần độ chính xác cao. Với thiết kế khoa học, cũng với lưỡi kéo sắc bén, giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác, giúp tạo được các đường cắt cực kỳ mịn và đẹp, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không có tình trạng làm cho vải bị xơ.

Kéo cắt may của Kéo Hiệp
Kéo cắt may của Kéo Hiệp

Sản phẩm kéo của chúng tôi được thiết kế với tay cầm được quấn bằng dây Nylon giúp dễ dàng cầm nắm cũng như là thao tác. Lưỡi kéo dài hơn cán kéo giúp cho kéo tạo được những đường nét cắt sắc ngọt, giúp vải không bị tưa, bị nhăn nhúm trong quá trình cắt. Lưỡi kéo được làm từ Thép C50 có độ hao mòn cực thấp giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

Kéo Hiệp Tân Bình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ thợ thủ công lâu năm có tay nghề cao. Kéo Hiệp Tân Bình chúng tôi tự hào những sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hoàn hảo nhất khi đến tay của khách hàng. Chúng tôi là cơ sở sản xuất và trực tiếp bán ra các sản phẩm của mình, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, vì không thông qua trung gian hoặc bên thứ ba, nó giúp cho sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại. Đặt biệt, khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc về chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ.

CƠ SỞ SẢN XUẤT HIỆP TÂN BÌNH.

  • Địa chỉ: 66/12/5A Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • Điện thoại: 094 760 9605.
  • Email: sale@keohiep.com.